Tập trung vào các doanh nghiệp và thị trường giáo dục châu Âu

Posted on 27 mars, 2020 by Administrator

Tập đoàn Eczacibasi là một trong những công ty tập đoàn lớn nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nằm trong một phần ưu tiên của họ là tăng cường sự hiện diện trực tuyến trên khắp thế giới, tập đoàn đã mời đội ngũ quản lý marketing hàng đầu của họ, trong đó một số thành viên phụ trách marketing kỹ thuật số tham gia sử dụng Simbound trong một khóa đào tạo chuyên sâu tại trụ sở chính của tập đoàn tại Istanbul.

Picture of Company Managers

Giám đốc đào tạo cho hội thảo là ông Ali Atalik, chuyên gia truyền thông và công nghệ nổi tiếng về bối cảnh Thổ Nhĩ Kỳ đã nói rằng:

“Nhiều sản phẩm của Eczacibasi được tìm thấy ngay trong giai đoạn đầu của đầu vòng đời kỹ thuật số, và chúng tôi muốn làm sáng tỏ cách thực Marketing kỹ thuật số hoạt động trong thực tế cùng với đội ngũ quản lý mà không có bất kỳ rủi ro nào. Những người tham gia đã ca ngợi khả năng mới của họ đạt được để áp dụng những gì học được vào công việc, chất lượng của công cụ và nội dung được sử dụng trong buổi hội thảo cũng như năng lực chuyên môn của giảng viên. Ba yếu tố này nhận được điểm phản hồi cao nhất của từ người quản lý”

Thị trường đào tạo quản lý ở châu Âu hiện đang tăng trưởng ổn định do điều kiện kinh tế thuận lợi trên khắp châu lục, Simbound sẽ tìm cách cung cấp số lượng khóa đào tạo ngày càng hiệu quả và có tính ứng dụng cao để mang lại lợi ích cho các công ty ở tất cả các quy mô và lĩnh vực công nghiệp khác nhau bằng cách xây dựng trên thế mạnh chuyên gia của họ và áp dụng kinh doanh kỹ thuật số theo cách khác biệt.

Thị trường Giáo dục Châu Âu đang ngày càng nóng lên

Simbound, trong nhiều năm qua đã đóng góp hiệu quả trực tiếp vào công việc đào tạo của các chuyên gia Marketing kỹ thuật số ở châu Âu - một trong những thị trường giáo dục lớn nhất thế giới. Với số lượng đăng ký của sinh viên cao tại mọi thời điểm trên khắp nội địa châu Âu, Simbound có vị thế tốt để hưởng lợi từ nhu cầu ngày càng tăng trong các dịch vụ đào tạo kỹ thuật số dưới hình thức mô phỏng, nội dung trực tuyến và công nghệ khóa học. Gần đây, công ty đã được công nhận là công ty Công nghệ Giáo dục (Edtech) tốt nhất ở Rumani theo sáng kiến giải thưởng Startup Europe của Ủy ban Châu Âu.

Đầu năm 2018, chúng tôi chào đón thêm các trường mới gồm Trường Quản lý "Leonardo Da Vinci" ở Paris đến với khóa học mô phỏng tiếp thị kỹ thuật số đầu tiên của họ (bài báo bằng tiếng Pháp) và Trường Kinh doanh Politecnico di Milano đang làm việc để ra mắt chương trình văn bằng kép với trường EM Lyon, đây là một trong các trường đã sử dụng mô phỏng lâu năm của chúng tôi. Simbound đã tạo cầu nối cho hai trường này và giới thiệu giám đốc khóa học đương nhiệm của cả hai để dẫn đến sự hợp tác này.

startupeuedtech.jpg

No tags added.

Previous article Blog home Next article